Danh mục sản phẩm

Thiết bị đo nhiệt độ tiếp xúc CHY-621C

Model: 621C   |   Thương hiệu: CHY (TAIWAN)
Xuất xứ: Đài Loan   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

- Model sản phẩm: Thiết bị đo nhiệt độ tiếp xúc CHY-621C

- Hãng sản xuất : CHY

- Thiết kế màn hình LCD cho kết quả to rõ, dễ đọc

[Xem tiếp]

Gọi ngay: 0931.77.86.83 để được hỗ trợ tốt nhất!

Thiết bị đo nhiệt độ APECH 307 dùng để đo nhiệt độ, độ ẩm trong các lĩnh vực, ứng dụng như thực phẩm trong siêu thị, cửa hàng thực phẩm, kho lạnh.

I. Thông số kỹ thuật

Thiết bị đo nhiệt độ tiếp xúc CHY-621C

- Màn hình LCD backlit 1/2 chữ số

- Phạm vi nhiệt độ: -20 ° C ~ 100 ° C

- Độ chính xác: 0 đến 50 ° C ± 0,5 ° C / 20 đến 0 ° C / 50 đến 100 ° C ± 1 ° C

- Cảm biến nhiệt độ: RDT Pt385 / 1000 O

- Độ ẩm: 0% đến 100% RH

- Độ chính xác:

(10% -90% RH) ± 2.5% RH

(<10%;> 90% RH) ± 5% RH

Thiết bị đo nhiệt độ tiếp xúc CHY-621C

Thiết bị đo nhiệt độ tiếp xúc CHY-621C

II. Tính năng và đặc điểm sản phẩm 

  • Sản phẩm cung cấp bao gồm: 

Máy chính: Thiết bị đo nhiệt độ tiếp xúc CHY-621C

Dây cầm tay để treo máy

Hộp bảo vệ 

Tài liệu hướng dẫn sử dụng 

- Thiết bị đo nhiệt độ tiếp xúc CHY-621C là thiết bị đo tiếp xúc trực tiếp thuộc danh mục đo nhiệt độ, độ ẩm môi trường. Khi sử dụng thiết bị để đo chúng ta cần cho đầu dò tiếp xúc trực tiếp với vật dụng, chất liệu cần đo để đảm bảo số liệu đo chính xác nhất.

- Thường được ứng dụng để đo nhiệt độ trong các lĩnh vực, ứng dụng như thực phẩm trong siêu thị, cửa hàng thực phẩm, kho lạnh,... Ngành nông nghiệp như nông sản, các loại cây ăn trái, trong các kho lưu trữ nông sản... và các ứng dụng cho các công việc có liên quan được cho phép theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Donghodo.vn cam kết 100% sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng và đều đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng gắt gao.

- Mọi sản phẩm bán ra tại donghodo.vn đều được bảo hành 12 tháng.Trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua, nếu có bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất, các bạn sẽ được sữa chữa hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, nếu không may có những sự cố từ phía khách hàng như: rơi vỡ, máy vào nước, cháy cầu chì,... . Sản phẩm sẽ được hỗ trợ trọn đời sữa chữa với mức giá ưu đãi nhất.

- Trong vòng 30 ngày đầu tiên kể từ khi mua máy (bao gồm trong 12 tháng bảo hành sản phẩm), nếu máy có bất kỳ lỗi nào từ phía nhà sản xuất, bạn sẽ được đổi hoàn toàn 1 máy mới 100% mà không phải chịu bất kỳ 1 chi phí phát sinh nào khác. Trong trường hợp model đã mua tạm hết hàng, Donghodo.vn sẽ hỗ trợ khách hàng đổi sang 1 model khác tương đương (bù chênh lệch nếu có).

Lấy uy tín và chất lượng dịch vụ làm trọng tâm. Chúng tôi không chỉ đơn thuần là đơn vị cung cấp thiết bị, đồng hồ đo hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi mong muốn dành cho khách hàng của mình một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, thoải mái nhất khi mua sắm đồng hồ, thiết bị đo tại Donghodo.vn.

ĐỀN TIỀN GẤP 10 LẦN

Nếu phát hiện hàng nhái

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Nhận hàng trong 24-72h

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Với mọi sản phẩm

1 ĐỔI 1 TRONG 30 NGÀY

Đối với lỗi nhà sản xuất

Hotline hỗ trợ 24/7:

0931.77.86.83
popup

Số lượng:

Tổng tiền: